Tháo Ráp Đồ Gỗ TPHCM

THÁO RÁP ĐỒ GỖ TPHCM

tháo ráp vận chuyển đồ gỗ tại TPHCM

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Tháo Ráp Đồ Gỗ TPHCM của Hưng Phú.

1 Tiết Kiệm Thời Gian

- Thời gian là tài sản quý giá nhất của mỗi con người chúng ta. Và nếu như bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá đó. Khi bạn liên hệ với Hưng Phú chúng tôi chỉ cần mất 20 phút để tới bất kỳ một địa chỉ nào thuộc TP. Bởi vì dịch vụ tháo ráp đồ gỗ của Hưng Phú có đội ngũ thợ được phân chia đều trên các quận, những người thợ của chúng tôi không những giỏi về chuyên môn mà còn rất thông thạo đường xá tại TPHCM.

- Đội thợ tháo ráp đồ gỗ TPHCM của chúng tôi, tất cả đều là những người xuất phát từ nghề thợ mộc, nên chúng tôi lắm rất rõ những nguyên tắc lắp ráp và tháo gỡ những sản phẩm đồ gỗ. Vì vậy nên thời gian thi công sẽ nhanh hơn nhiều so với những đơn vị thông thường khác.

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ của Hưng phú là một dịch vụ chuyên làm việc ở khu vực TPHCM, Chúng tôi nhận tháo ráp đồ gỗ tại tất cả những quận huyện thuộc tpHCM

2 Chất Lượng Dịch Vụ

Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tp.HCM của chúng tôi thực chất là một đơn vị chuyên thiết kế thi công những sản phẩm nội thất đồ gỗ. Chúng tôi thành lập lên dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tp.HCM nhằm mục đích có thể giúp những khách hàng tại TP có thể tháo gỡ vận chuyển lắp ráp những sản phẩm đồ gỗ nhà mình, những sản phẩm mà chỉ có những người trong nghề mộc mới có thể làm được.

- Với đội ngũ nhân viên lành nghề, những bác thợ mộc yêu nghề, những chàng thanh niên nhanh nhẹn hoạt bát, tất cả cùng chung một tình yêu đối với nghề mộc. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng uy tín và giá thành luôn luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác.

- Khi bạn lựa chọn dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tp.HCM của Hưng Phú bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không phải lo những sản phẩm nhà mình bị hư hỏng. Hoặc nếu nhà bạn có những sản phẩm đồ gỗ bị hư hỏng, bạn cũng không cần phải liên hệ đơn vị khác, vì đã có đội thợ của chúng tôi.

3 Thuận Lợi Cho Công Việc:

Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tphcm của chúng tôi nhận tháo ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm đồ gỗ, từ những sản phẩm có cấu tạo, kết cấu phức tạp, như vách trang chí, tủ âm tường, tủ rượu, tủ cổ ngày xưa để lại. Hay tới những sản phẩm đơn giản như giường, tủ áo, bàn ghế văn phòng, bàn ghế học sinh, bàn làm việc.

Chúng tôi còn nhận lắp ráp những sản phẩm đồ gỗ được chuyển tù những nơi khác về mà không có bản vẽ, cấu tạo, hay cũng không có hình chụp mẫu. Những sản phẩm nhập ngoại, có thiết kế khác so với bên Việt Nam,

Chúng tôi nhận sửa chữa, khắc Phục sự cố hư hỏng của những sản phẩm đồ gỗ, mà trong quá trình vận chuyển, những đơn vị khác làm hư hỏng. Nhận sửa chữa đồ gỗ cho những đơn vị vận chuyển nhà khác.

- Đối với những đơn vị vận chuyển nhà chọn gói, nếu trong quá trình tháo gỡ vận chuyển, những sản phẩm nội thất nhà khách hàng có bị hư hỏng, xin cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tất cả những việc đó. Hay khi tháo gỡ những sản phẩm có cấu tạo phức tạp như vách trang chí, vách ngăn phòng được làm bằng Kin1g, A lu, meka,... nếu các bạn không biết phương pháp tháo dỡ, các bạn cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

4 Giá Thành

Khi bạn liên hệ với dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tp.HCM của Hưng Phú, bạn sẽ được tư vấn mức giá cho công việc mà bạn muốn làm. Tùy theo từng công việc, tùy theo từng sản phẩm, tùy theo quãng đường vận chuyển sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo rằng giá thành bên đơn vị chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác.

Ví Dụ: khi bạn muốn chuyển đổi những sản phẩm đồ gỗ từ phòng này qua phòng khác cho nhau, trong mỗi phòng có số lượng sản phẩm như sau: mỗi phòng gồm 1 tủ áo 2 cánh kích thước khoảng 1,2. x 2,2m , 1 giường kích thước khoảng 1,8m x 2m. và một bàn trang điểm, 1 bàn làm việc,với số lượng như vậy , Bạn Chỉ mất 400k/ phòng. Nếu số lượng sản phẩm bạn muốn tháo ráp nhiều chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát và báo giá trực tiếp cho bạn.

Công Việc:

Nếu bạn có nhu cầu làm những công việc sau thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất nhé.

Nhận tháo gỡ lắp ráp vận chuyển tủ áo từ phòng này qua phòng khác, từ lầu này qua lầu khác

Nhận tháo gỡ lắp ráp khung bao cửa, cánh cửa gỗ,

Nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM

Nhận tháo ráp giường, giường tầng,

nhận lắp ráp tủ nhập ngoại, giường, bàn ghế, sản phẩm nội thất nhập khẩu...

Tháo gỡ lắp ráp sửa chữa sơn lại tủ âm tường,

Tháo ráp vận chuyển bàn ghế văn phòng

Nhận lắp ráp bàn ghế văn phòng chuyển từ nơi khác về.

Nhận lắp ráp nội thất đồ gỗ cho những đơn vị khác,

Nhận thiết kế, thi công những công trình nội thất thuộc khu vực TPHCM và những tỉnh thành lân cận.

Nhận bảo trì bàn bàn ghế trường học, bàn ghế nhân viên công ty,

Nhận gia cố tủ bếp bị nghiêng ngả, xắp đổ,

nhận diệt mối tận gốc, thay thế những phần bị mối mọt ăn phá

nhận sơn sửa lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ...

Bảng báo giá tháo ráp đồ gỗ TPHCM

STT Sản Phẩm Số Lượng Công Việc Giá Thành
1 Bàn Họp kích thước 1,2m x 3m Tháo gỡ 600 000
Lắp Ráp 700 000
Vận chuyển xe tải 600 000 < 10km
xe ba gác 400 < 10km
2 Bàn giám đốc 0,8m x 2m Tháo gỡ 200 000
lắp ráp 250 000
Vận chuyển 100 000
Sửa chữa 250 000
3 Tủ Hồ Xơ 0,8m x 1,8m Tháo dỡ 100 000
Lắp ráp 150 000
chuyển 50 000
4 Tủ Bếp trên 0,6m x 3m Tháo dỡ 600 000
Lắp Ráp 8 000 000
5 Tủ bếp trên 0,8m x 3m Tháo dỡ 500 000
Lắp ráp 500 000
vận chuyển 200 000
6 Tủ rượu 2m x 3m Tháo ráp 600 000
Lắp ráp 800 000
Vận chuyển 400 000

Quy Cách Làm Việc Của Dịch Vụ

bước 1 :

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, tư vấn cho khách hàng và báo giá cho khách hàng tham khảo

Bước 2:

Khảo sát thực tế. Đối với số lượng sản phẩm ít chúng tôi có thể báo giá trực tiếp cho khách hàng , Nhưng đối với số lượng sản phẩm cần tháo ráp vận chuyển nhiều, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên tới khảo sát thực tế , đánh giá công việc và báo giá.

Bước 3:

Tiến hành thi công: tùy theo số lượng công việc và tùy theo độ khó của công việc chúng tôi sẽ có cách sắp xếp nhân viên phù hợp.

Chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác về thồi gian thi công, bàn giao công việc đúng giờ giấc.

Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần, nên khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

0937 176 899

Lưu ý: sau khi hoàn thành công việc và thanh toán, khách hàng nên lưu lại sdt của thợ để sau này chúng tôi có thể tiến hành bảo trì cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Số lần xem: 166

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế