THÁO LẮP GIƯỜNG TP THỦ ĐẦU MỘT

Bạn đang muốn thay đổi vị trí đồ đạc trong phòng ngủ, hay bạn đang muốn chuyển giường ngủ từ phòng này qua phòng khác, hay chuyển giường qua một địa chỉ mới nhưng lại không thể tự làm được vì kích thước của giường quá lớn và nặng. Và bạn đang tìm thợ để giúp bạn làm những công việc này? vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sdt 0907 356 279 để được tư vấn và báo giá.

DỊCH VỤ THÁO LẮP GIƯỜNG GỖ TP THỦ DẦU MỘT CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ tháo lắp vận chuyển đồ gỗ Hưng Phú với đội ngũ thợ mộc lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp ráp nội thất, chúng tôi nhận tháo lắp vận chuyển tất cả mọi loại giường tại khu vực TP THỦ DẦU MỘT TPHCM như:

THÁO LẮP GIƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN GIƯỜNG MDF TP THỦ DẦU MỘT

tháo lắp vận chuyển giường tp Thủ Dầu một

Giường gỗ mdf luôn là một trong những loại giường được khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay, với mẫu mã sang trọng, thiết kế hiện đại và có nhiều công năng rất tiện lợi như, làm ngăn kéo ở phía dưới, hay làm lắp mở để cất đồ dưới gầm giường...

Tuỳ theo từng mẫu mã, theo từng kết cấu giường mà cách tháo hoặc lắp giường có chút khác nhau, ví dụ giường được liên kết bằng ốc vít sẽ khác so với việc tháo lắp giường liên kết cam...Tuy nhiên về cơ bản thì khi tháo giường gỗ MDF việc đầu tiên vẫn là dọn dẹp đồ đạc trên giường như mùng mền gối nệm, sau đó tháo vạt giường tiếp tới là tháo thang giường xong mới tiến hàng tháo vai giường với đầu giường và đuôi giường. 

Với đội ngũ thợ mộc lành nghề và chuyên thi công đóng mới cũng như lắp ráp giường gỗ, khách hàng có nhu cầu tháo lắp hay vận chuyển giường gỗ MDF chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sau 30p chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn làm những công việc này.

THÁO LẮP VẬN CHUYỂN GIƯỜNG TẦNG TP THỦ DẦU MỘT

tháo lắp vận chuyển giường tầng tp thủ dầu một

Trong những loại giường phổ biến ở Việt Nam thì giường tầng luôn là một trong những loại giường có kết cấu phức tạp nhất, đặc biệt là những mẫu giường tầng có ngăn kéo phía dưới cầu thang lên tầng trên.

Khi tháo gỡ giường tầng ra sẽ có rất nhiều chi tiết, thế nên nếu người tháo không phải là thợ chuyên nghiệp khi lắp lại sẽ rất dễ bị sai 

Giường tầng cũng được chia thành 2 loại chính, giường tầng gỗ tự nhiên và giường tầng gỗ mdf, giường tầng có cầu thang đơn nhỏ nhẹ và giường tầng có cầu thang lớn phía dưới mặt bậc cầu thang lại có ngăn kéo.

Đối với những loại giường tầng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên thường có kết cầu đơn giản hơn, thế nên cách tháo gỡ và lắp ráp cũng đơn giản hơn.

Cách tháo lắp giường tầng thì đầu tiên chúng ta cũng phải dọn dẹp hết những đồ đạc trên giường sau đó tháo những bộ phận như ngăn kéo, cầu thang ra trước rồi tháo từ trên xuống.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tháo lắp giường thông minh và những sản phẩm đồ gỗ khác trong nhà.

Số lần xem: 8

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế