THÁO RÁP VẬN CHUYỂN TỦ ÁO QUẬN PHÚ NHUẬN

HƯNG PHÚ ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG THÁO RÁP VẬN CHUYỂN TỦ ÁO TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Khi quý vị muốn chuyển nhà, hay thay đổi vị trí của tủ quần áo từ phòng này qua phòng khác hoặc từ địa chỉ này tới địa chỉ khác mà không biết cách nào để di chuyển tủ áo tới vị trí mình mong muốn. Hãy liên hệ với dịch vụ tháo lắp đồ gỗ quận Bình Thạnh Hưng Phú để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Dịch vụ Hưng Phú chuyên nhận tháo lắp tủ áo gỗ tự nhiên, tủ áo gỗ công nghiệpm tủ áo MDF phủ milamine, tủ áo MDF phủ Acrylic, tủ áo MDF phủ Laminate, tủ áo nhựa, tủ áo cửa lùa, tủ áo cửa mở, tủ áo cỗ điển, Tháo lắp tủ áo âm tường, tủ áo 2 tầng, tủ áo lắp ráp bằng ốc liên kết hay tủ áo nhập khẩu, tủ áo thông minh...

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ THỢ THÁO RÁP VẬN CHUYỂN TỦ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

 1. Trước khi thuê thợ tới làm chúng ta nên dò giá một vài đơn vị khác nhau để so sánh về phương pháp làm việc và giá thành để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất
 2. Và trước khi làm khách hàng nên yêu cầu đơn vị tháo ráp tủ phải cam kết bảo đảm đúng thời gian, thi công đúng tiến độ, làm việc phải chất lượng uy tín, nếu có hư hỏng phải có trách nhiệm sửa chữa bảo hành miễn phí
 3. Và thợ phải cam kết sau khi làm xong sẽ không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác trong hợp đồng
 4. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận tháo ráp đồ gỗ tại quận Phú Nhuận nhưng làm việc không uy tín, cứ báo giá thật rẻ sau đó làm việc không đàng hoàng rồi phát sinh nhiều khoản khác làm mất long tin của khách hàng và ảnh hưởng tới những đơn vị khác. 
 5. Khi thợ tới tháo tủ khách hàng nên đánh dấu thự tự những bộ phận của tủ áo, để sau này lắp ráp sẽ dễ dàng hơn. Còn trường hợp chúng ta tháo tủ và chuyển qua vị trí khác ráp luôn thì người thợ sẽ có trách nhiệm làm việc này. 
 6. Khi tháo ráp tủ mà cần vận chuyển tới địa chỉ mới, chúng ta nên dùng màng quấn cánh tủ, và những bộ phận khác của tủ lại để tránh trầy xước.
 7. Trường hợp chúng ta muốn chuyển tủ từ quận Phú Nhuận tới một địa chỉ khác trong thành phố hay ngoại tỉnh, thì cần lưu ý tới giờ cấm tải để sắp xếp làm sao việc tháo tủ có thể làm xong trước 15h để bác tài có thể chở tủ đi được mà không bị ảnh hưởng tới giờ cấm xe di chuyển.
 8. Và quận 10 cũng có khá nhiều những con đường nhỏ và những ngõ hẻm mà xe tải không thể vào được, thế lên trước khi muốn chuyển tủ chúng ta nên lựa chọn phương tiện vận chuyển sao cho phù hợp.

THÁO RÁP TỦ ÁO CỬA LÙA QUẬN PHÚ NHUẬN

Tháo ráp tủ áo hệ cửa lùa quận Phú Nhuận
 • Tủ áo cửa lùa là là mẫu tủ quần áo mà cánh cửa được mở theo dạng trượt qua 2 bên hông tủ, tủ áo cửa lùa phù hợp với những gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ, khi mở cánh tủ sẽ không chiếm diện tích bên ngoài. 
 • Tủ quần áo cửa lùa có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, và phổ biến nhất là tủ áo cửa lùa gỗ MDF, tủ áo cửa lùa gỗ tự nhiên, tủ áo cửa lùa nhựa.
 • Để tháo ráp tủ áo cửa lùa trước hết chúng ta cần đánh dấu thứ tự cách cánh tủ, và những bộ phận của tủ sau đó mới tiến hành tháo tủ
 • Cửa lùa có 2 dạng chính là dạng cửa lùa thành trượt dạng U I hoặc U V tức. Với tủ lùa khi tháo cánh tủ chúng ta chỉ cần kéo chốt phí trên đầu cánh tủ xuống là có thể lấy cánh tủ ra được.
 • Giá thành tháo ráp tủ áo cửa lùa giao động từ 300 đến 450 000 tùy theo kích thước của từng tủ
 • Hưng Phú chuyên nhận tháo ráp tủ áo cửa lùa gỗ công nghiệp MDF phủ Acrylic, phủ Milamine, tủ áo cửa lùa gỗ tự nhiên như tủ áo cửa lùa gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào, tủ áo cửa lùa gỗ Gõ Đỏ, gỗ cao Su, gỗ Thông...

THÁO RÁP TỦ ÁO CỬA MỞ QUẬN PHÚ NHUẬN

Tháo ráp tủ áo hệ cửa mở tại quận phú Nhuận

 • Tủ áo cửa mở là loại tủ áo phổ biến, cánh tủ liên kết với thân tủ bằng bản lế bật hoặc bản lề lá. Với tủ áo cửa mở, khi tiến hành tháo tủ bước đầu tiên vẫn là thành cánh tủ ra trước, để tháo cánh tủ cửa lùa, chúng ta chỉ cần nới lỏng con ốc giữa bản lề ra là có thể tháo cánh tủ ra được. Hoặc chúng ta chỉ cần tháo ốc vít ở bến cánh tủ hoặc bên thân tủ ra là xong. 
 • Tủ áo cửa mở cũng có rất nhiều mẫu tủ và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên, gỗ MDF hay bằng chất liệu nhựa. Tủ áo dạng cửa mở cũng có thể thiết kế lắp ráp bằng ốc liên kết ( ốc sao ) hoặc bằng đinh hay vít, mỗi loại liên kết sẽ có cách tháo lắp khác nhau.
 • Chi phí tháo ráp tủ áo cửa mở cũng dao động từ 250k đến 350k tùy theo kích thước của tủ, tùy theo số lượng tủ cần tháo lắp và túy theo khoảng cách di chuyển tủ
 • Hưng Phú chuyên nhận tháo ráp tủ áo cửa mở gỗ công nghiệp MDF phủ Acrylic, phủ Milamine, tủ áo cửa lùa gỗ tự nhiên như tủ áo cửa lùa gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào, tủ áo cửa lùa gỗ Gõ Đỏ, gỗ cao Su, gỗ Thông...

THÁO RÁP TỦ ÁO 2 TẦNG QUẬN 10

Tháo ráp tủ áo 2 tầng quận Phú Nhuận
 • Tủ áo 2 tầng, hay áp trần là mẫu tủ có thiết kế cao tới trần nhà, và được chia thành 2 phần, phần tủ lớn ở phía dưới và giàn tủ nhỏ ở phía trên, với mẫu tủ áp trần sẽ mang lại cho khách hàng thêm không gian để cất trữ đồ đạc. Tủ 2 tầng có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ mẫu tủ cửa lùa, tủ âm tường, tủ cửa mở và chất liệu làm tủ cũng đa dạng như những mẫu tủ khác.
 • Khi tháo tủ 2 tầng cần ít nhất là 2 người, để chúng ta có thể khiêng tủ nhỏ ở phía trên xuống dưới trước sau đó mới tháo tủ lớn ở dưới sau
 • Về giá thành tháo lắp tủ áo 2 tầng sẽ từ 500k tới 700k tùy theo kích thước và mẫu mã của từng loại tủ
 • Hưng Phú chuyên nhận tháo ráp tủ áo 2 tầng áp trần gỗ công nghiệp MDF phủ Acrylic, phủ Milamine, tủ áo cửa lùa gỗ tự nhiên như tủ áo cửa lùa gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào, tủ áo cửa lùa gỗ Gõ Đỏ, gỗ cao Su, gỗ Thông...
 • Ngoài việc tháo ráp tủ áo quận Phú Nhuận tp.HCM thi Hưng Phú còn nhận thi công đóng mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu với mẫu mã và chất liệu tùy chọn, và nhận sửa chữa tân trang đồ gỗ và nhận chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại quận Phú Nhuận.
 • Nếu bạn đang cần tìm thợ để tháo ráp vận chuyển tủ áo hay những sản phẩm đồ gỗ khác trong nhà hay liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn, hướng dẫn và phục vụ một cách chu đáo chuyên nghiệp nhất.

Số lần xem: 136

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế