THÁO RÁP BÀN VĂN PHÒNG QUẬN GÒ VẤP

Hưng Phú chuyên nhận sửa chữa giường bị rung lắc, giường bị gãy thang, gãy tấm vạt giường, và khắc phục mọi tình trạng hư hỏng về giường tại khu vực QUẬN Gò Vấp TPHCM

Chuyên nghiệp
Luôn luôn tìm được giải pháp phù hợp nhất với mọi công trình bằng cách lắng nghe nhu cầu và vấn đề của bạn.
Đáng Tin Cậy
Chất lượng sản phẩm và tiến độ công trình được đảm bảo đúng như những gì chúng tôi đã cam kết ngay từ đầu.
Chi Phí Hợp Lý
Chi phí hợp lý với nhu cầu của các bạn, luôn cạnh tranh so với thị trường chất lượng cao và chế độ bảo hành nhanh chóng.
Nhiệt tình
Mỗi công trình là sự tâm huyết và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ nhân viên để mang đến sự hài lòng cho bạn.

DỊCH VỤ THÁO RÁP BÀN GIÁM ĐỐC - BÀN HỌP - BÀN LÀM VIỆC QUẬN GÒ VẤP TPHCM

Khi bạn muốn thay đổi vị trí của những sản phẩm nội thất văn phòng như bàn giám đốc, bàn họp hay bàn nhân viên hoặc tủ hồ sơ tại khu vực QUẬN GÒ VẤP nhưng lại không có ai giúp bạn làm việc này, hoặc bạn không có thời gian rảnh để làm. Hay liên hệ ngay với dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Hưng Phú để được tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể.

Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Hưng Phú chuyên nhận tháo ráp vận chuyển những sản phẩm đồ gỗ nội thất tại khu vực QUẬN GÒ VẤP như:

THÁO RÁP BÀN HỌP QUẬN GÒ VẤP

Bàn họp là loại bàn có kích thước lớn nhất trong văn phòng, chính vì vậy việc di chuyển bàn họp cũng rất khó khăn, đặc biệt là khi chúng ta chuyển bàn họp qua phòng khác hay tới một địa chỉ khác. Việc di chuyển bàn họp qua cửa phòng hay lên xuống cầu thang là điều không thể ( nếu chúng ta không tháo gỡ bàn họp ra ). Hơn nữa bàn họp hay bàn văn phòng thường được liên kết với nhau bằng ốc sao, hay còn gọi là óc liên kết, nếu chúng ta di chuyển bà mà không tháo gỡ bàn ra sẽ rất dễ làm những mối liên kết của bàn họp bị hư hỏng. 

Tùy theo kích thước và tùy theo từng mẫu bàn họp mà giá thành tháo ráp bàn khác nhau, có thể giao động từ 400 đến 1 triệu/ 1 bàn

THÁO RÁP BÀN GIÁM ĐỐC QUẬN GÒ VẤP

Tuy kích thước không lớn như bàn họp, tuy nhiên bàn giám đốc cũng là một trong những loại bàn có kích thước lớn và hầu như cũng không thể di chuyển bàn qua cửa hoặc lên xuống cầu thang mà không tháo ráp bàn. 

Với những mẫu bàn giám đốc thiết kế theo mẫu bàn của Hòa Phát thường rất nặng, vì vậy khi tháo ráp bàn hoặc di chuyển bàn chúng ta nên cần 2 người để làm cho an toàn hơn. 

Giá thành tháo ráp bàn giám đốc cũng giao động từ 350k đến 500k tùy theo từng mẫu bàn.

THÁO RÁP BÀN LÀM VIỆC QUẬN GÒ VẤP

Với những bàn làm việc đơn, hay mẫu bàn làm việc 1 người, nếu khi chúng ta di chuyển trong cùng 1 tầng của tòa nhà thi có thể không cần phải tháo bàn ra. Còn một số bàn làm việc thiết kế dành cho từ 2 người trở lên thường khá lớn, vì vậy sẽ rất khó khăn di chuyển nếu chúng ta không tháo bàn làm việc ra.

Để tháo bàn làm việc chúng ta có thể thực hiện theo thứ tự các bước sau.

Tháo ngăn kéo bàn phím, và ngăn kéo bàn.

Tháo vách ngăn bàn liên kiết giữa các bàn với nhau

Tháo lần lượt từng mặt bàn

Tháo chân bàn với tấm vách đứng là xong

Việc tháo ráp bàn văn phòng cũng khá đơn gian thể nên nếu quý khách có dụng cụ đồ nghề để làm hoặc có thời gian rảnh cũng như có người làm thì đều có thể tháo ráp bàn văn phòng một cách đơn giản. Phương pháp tháo ráp bàn khoa học mà hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức nhất khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo sdt 0907 356 279 để A Phú sẽ hướng dẫn mọi người hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc tháo ráp bàn văn phòng thi Hưng Phú cũng nhận tháo ráp và sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ cho văn phòng và hộ gia dình tại QUẬN GÒ VẤP như

Tháo ráp tủ hồ sơ QUẬN GÒ VẤP

Tháo ráp sửa chữa sàn gỗ QUẬN GÒ VẤP

Tháo ráp sửa chữa quầy lễ tân QUẬN GÒ VẤP

Tháo ráp vách ngăn phòng tại QUẬN GÒ VẤP...

Nếu bạn đang thực sự muốn thuê thợ tới thao ráp bàn để tiết kiệm thời gian quý giá của mình dành cho những công việc khác, hay liên hệ nhay với chúng tôi hôm nay để được phục vụ với chi phí thấp nhất có thể.

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền 

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng QUẬN GÒ VẤP TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Số lần xem: 97

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế