Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà TPHCM

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, số lượng người dân dùng internet ngày một nhiều. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta tìm kiếm bất cứ thứ gì mình muốn, và dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cũng vậy.

- Khi những sản phẩm đồ gỗ nhà chúng ta bị hư hỏng, ta cần tìm một đội thợ chuyên vế ngành mộc tới sửa chữa, chỉ cần bạn gõ lên google dòng chữ sửa chữa đồ gỗ là sẽ có rất nhiều kết qua cho chúng ta thoải mái lựa chọn. Nếu bạn sống tại TPHCM bạn chỉ cần gõ sửa chữa đồ gỗ TPHCM, sẽ có một loạt danh sách những đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại TPHCM cho bạn chọn. Và trong đó có dịch vụ sửa chữa đồ gỗ của Hưng Phú.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM CHUYÊN NGHIỆP

DT Và Zalo: 0907 356 279

sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM
Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM voi giá chỉ từ 300k

- Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú thực ra chính là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tại TPHCM, dịch vụ ra đời nhằm mục đích bảo trì những sản phẩm đồ gỗ do đơn vị mình gia công. Nhưng sau một thời gian hoạt động chúng tôi được khách hàng ủng hộ rất nhiều, mà chính những lời khuyên của khách hàng giúp chúng tôi mở rộng dịch vụ. Hiện nay dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú không chỉ bảo trì những sản phẩm dô gỗ của đơn vị mình nửa, mà chúng tôi nhận sửa chữa, sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ do nhưng đơn vị khác gia công.

Sau năm năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ chúng tôi nhận thấy đây là một công việc có thể giúp ích được cho rất nhiều khách hàng.

Ví dụ : Nếu bạn sống tại những trung cư thuộc khu vực quận 7 việc tìm kiếm thợ mộc tới sửa chữa đồ đạc cho nhà mình sẽ mất rất nhiều thời gian. Hay những quận trung tâm cũng vậy, bởi vì những tại những quận trung tâm của thành phố không cho phép những đơn vị mộc mở xưởng, vì sợ ảnh hưỡng tới môi trường cũng như ồn ào, Ảnh hưởng tới đời sống khu dân cư rất nhiều.

Vậy nên dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú của chúng tôi ra đời có thể giúp cho khách hàng rất nhiều thứ, và tiết kiệm được thời gian quý giá của mình. Dù bạn sống tại bất cứ quận huyện nào thuộc TPHCM chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 40 phút để tới khảo sát, tư vấn và báo giá. Bởi chúng tôi có đội thợ chuyên về mảng sửa chữa bảo trì sống phân bố đều tại những quận huyện của TPHCM. Nếu bạn là khách hàng tại quận 1 chúng tôi có đội thợ làm việc tại quận 2, và quận bình Thạnh hay từ quận 4 qua sửa chữa cho bạn. hay nếu bạn sống tại 3 chúng tôi có đội thợ tại tân Bình, Phú Nhuận tới sửa chữa....

 Sau nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực sửa đồ gỗ chúng tôi đã lấy ý kiến tham khảo từ những chủ nhà có đồ gỗ hư hỏng, thì có rất nhiều ý kiến cho rằng. Sản phẩm đồ gỗ nhà họ bị hư hỏng là do bên thi công không đạt chất lượng, và khi gọi điện cho bên thi công quay lại bảo trì thì đều bị từ chối. Vậy thì đâu là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng hư hỏng và cách khắc phục tình trạng đó như thế nào? Chúng tôi xin đưa ra một số Ví Dụ về nguyên nhân hay những lỗi hư hỏng mà những sản phẩm đồ gỗ thường mắc phải.

1 Về Cánh cửa:

- Có nhiều gia đình khi liên hệ với chúng tôi đã hỏi rằng. " Vì sao nhà mình mới xây nhà, và cửa mình cũng đặt mới toàn bộ, vậy mà mới sau 1 năm toàn bộ cửa phòng đều bị nứt, và có những cánh không thể đóng lại được" ?

- Nguyên nhân chính của gây ra tình trạng này là do, kho gia công cánh cửa bên đơn vị thi công đã mua phải gỗ tươi, chưa qua sử lý mối mọt, và chưa qua xấy khô. cũng như chưa có thời gian phơi nắng nên khi làm cánh cửa gỗ vẫn còn độ ẩm rất cao, một năm sau khi sử dụng những cánh cửa nhà bạn bị thời tiết môi trường làm cho co ngót lại và dẫn tới tình trạng cửa tạo ra những vết nứt. Nhiều trường hợp nặng cánh cửa sẽ bị cong vênh" vặn vỏ đỗ" và không đóng lại được.

- Hay như trường hợp nhà chị Loan sống tại quận 3 có chia sẻ. Nhà chị có đặt một đơn vị thợ mộc tới làm tủ bếp, và hợp đồng làm bằng loại gỗ chống ẩm và chống mối mọt. Bên đơn vị thi công đã tư vần cho chị nên dùng loại gỗ căm xe, nhưng mới sử dụng được 2 năm tủ bếp nhà chị đã bị mối ăn gần hết phần hậu và hông tủ. Khi chị gọi điện cho bên sửa đồ gỗ Hưng Phú của chúng tôi tới khảo sát để sửa chữa mới phát hiện, chất liệu gổ làm tủ bếp nhà chị không được làm từ gỗ căm xe mà dùng bằng gỗ cà trích.

2 về tủ áo:

- cũng như tủ bếp tủ ngoài nhửng lỗi như đã nêu phía trên tủ áo cũng thường mắc những lỗi hư hỏng sau.

Phần lớn những người dùng tủ quần áo hiện nay thường có thói quen mua tủ có sẵn tại những cửa hàng bán đồ nội thất. và phần lớn những sản phẩm đó được dùng bằng chất liệu gỗ MDF hay MFC, đây là chất liệu gỗ công nghiệp qua chế biến nên cũng rất ít khi bị cong vênh, nhưng chúng lại có khuyết điểm rất lớn đó là không chống được ẩm. Chỉ cần chúng ta đặt chúng ở nơi không khô thoáng và có độ ẩm ướt thì tuổi thọ của chúng sẽ rất thấp. Và phần dễ bị hư hỏng nhất là phần hậu tủ, phần tủ phía sau lưng thường được đặt áp sát với tường, nên thường xuyên tiếp xúc với môi trường không khí ẩm và dễ bị mục nát.

3 Ván sàn:

Ván sàn hiện nay được dùng khá phổ biến, nhất là những khách hàng sống tại TPHCM và chúng thường được dùng nhiều nhất trong phòng ngủ. Bởi những đặc tính của ván sàn vừa tạo cảm giác ấm cúng vửa mát mẻ nếu trong phòng gắn máy lạnh, nhưng ván sàn cũng rất dễ bị hư nếu như chúng ta để nước ngấm vô sàn nhà. Những khách hàng liên hệ với chúng tôi tới sửa ván sàn thường chung một nguyên nhân, đó là để nước mưa ngấm xuống nền nhà sau đó ván sàn bị cong mo vênh lên.

4 những sản phẩm khác:

- còn rất nhiều những sản phẩm đồ gỗ khác có thể bị hư hòng như tủ bếp, kệ sách, tủ ti vi, bàn ghế,..

chúng thường bị hư hỏng những phụ kiện như: hư hỏng đường ray, hư bản lề, hư bánh xe, ổ khóa, chốt cửa.,..

5 Dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phú của chúng tôi nhận sửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ đó tại tất cả những địa chỉ tại TPHCM và những tình thành lân cận khác. Ngoải ra chúng tôi còn nhận gia công, đóng mới, thay thế phụ kiện sản phẩm nội thất.

Không còn chần chờ gì nữa, nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ xin cứ gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú Nhận sửa chữa, bảo trì sơn lại sơn mới, nhận thiết kế gia công tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại tất cả những quận huyện thuộc khu vực TPHCM va những tỉnh thành lân cận khác như

DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM HƯNG PHÚ NHẬN VIỆC TẠI KHU VỰC SAU

sửa đồ gỗ tại nhà TPHCM

Tại khu vực quận 1:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 1 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 1, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 1

Tại khu vực quận 2:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 2 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 2, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 2

Tại khu vực quận 3:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 3 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 3, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 3

Tại khu vực quận 4:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 4 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 4, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 4

Tại khu vực quận 5:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 5 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 5, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 5

Tại khu vực quận 6:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 6 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 6, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 6

Tại khu vực quận 7:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 7 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 7, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 7

Tại khu vực quận 8:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 8 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 8, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 8

Tại khu vực quận 9:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 9 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 9, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 9

Tại khu vực quận 10:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 10 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 10, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 10

Tại khu vực quận 11:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 11 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 11, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 11

Tại khu vực quận 12:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận 12 nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận 12, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận 12

Tại khu vực quận Bình Thạnh:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận Bình Thạnh nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận Bình Thạnh, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận Bình Thạnh

Tại khu vực quận Thủ Đức:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận Thủ Đức nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận Thủ Đức, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận Thủ Đức

Tại khu vực quận Phú Nhuận:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận Phú Nhuận nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận Phú Nhuận, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận Phú Nhuận

Tại khu vực quận Gò Vấp:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận Gò Vấp nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận Gò Vấp, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận Gò Vấp

Tại khu vực quận Tân Bình:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận Tân Bình nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận Tân Bình, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận Tân Bình

Tại khu vực quận Bình Tân:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận Bình Tân nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận Bình Tân, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận Bình Tân

Tại khu vực quận Tân Phú:

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú quận Tân Phú nhận, gia công tủ áo theo kích thước của căn hộ tại quận Tân Phú, gia công tủ bếp theo mẫu mã và kích thước nhà bạn. Gia công sửa chữa tủ gầm cầu than, tay vịn cầu thang, nhận sơn lại bàn ghế cũ, sơn lại sơn mới, thay đổi màu sắc những sản phẩm đồ gỗ sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn. Nhận thiết kế gia công giường ngủ, giường tầng, nhận thu nhỏ, thay đổi kích thước những sản phẩm đồ gỗ. Nhận thay thế phụ kiện ngành mộc như tay nắm, bản lề, ổ khóa các loại, Nhận bảo trì bàn ghế cho nhà hàng, văn phòng công ty, trường học tại quận Tân Phú

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

DT: 0907 356 279.

Số lần xem: 162

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế