Sửa Chữa Đồ Gỗ Quận 8

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN 8

- Khi những sản phẩm nội thất đồ gỗ bị hư hỏng, chúng sẽ tạo một cảm giác rất khó chịu cho người sử dụng chúng. Hơn thế nữa chúng còn gây ra cảm giác không an toàn cho mỗi người chúng ta khi sử dụng chúng. Như trường hợp tủ bếp bị ngả và có thể xụp xuống bất cứ lúc nào, hay giường của chúng ta bị gãy, cửa bị xệ , hay bàn thì lắc lư không vững. Vậy để khắc phục những tình trạng đó chúng ta cần làm gì?

* Một là chúng ta tự sửa chữa, gia cố lại nếu chúng ta biết làm mộc và có dụng cụ đồ nghề.

* Hai là chúng ta có dụng cụ đồ nghề nhưng lại không biết phương pháp sửa chữa thì mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những phương pháp sửa chữa, và hoàn toàn miễn phí.

* Ba là chúng ta có thể thuê một đơn vị chuyên sửa chữa đồ gỗ tới giúp bạn làm những công việc này.

* Nhưng khi chúng ta thuê đơn vị thợ mộc tới sửa chữa đồ gỗ những đội thợ đó cần phải đáp ứng được những nhu cầu của bạn như:

Là một đơn vị sửa đồ gỗ tại khu vực quận 8 và thông thạo đường xá như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn,

Là đơn vị sửa chữa đồ gỗ phải uy tín tại quận 8. Có trách nhiệm cũng như có tay nghề chuyên môn cao.

- Là đơn vị làm việc chuyên nghiệp nhưng gia thành phải cạnh tranh so với thị trường hiện tại.

Thời buổi cộng nghệ internet hiện nay đã giúp chúng ta rất nhiều về việc, tìm kiếm những thứ mình cần một cách dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn sống tại quận 8 và bạn muốn sửa chữa đồ gỗ, chúng ta chỉ cần lên Google và gõ sửa đồ gỗ quận 8 vậy là có một loạt những kết quả cho chúng ta lựa chọn. Và chỉ cần ở nhà chúng ta cũng có thể nắm bắt được giá cả thị trường, khi chúng ta muốn thuê dịch vụ.

Sửa chữa đồ gỗ quận 8 TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 8 Hưng Phú

- Đặt uy tín và thương hiệu của đơn vị lên hàng đầu

- Lợi nhuận thấp <=> khách hàng nhiều

- Vui vẻ, nhiệt tình và năng động.

- Làm việc chuyên nghiệp và luôn biết nắng nghe những ý kiến của khách hàng.

Khi khách hàng có như cầu sửa chữa xin liên hệ với chúng tôi theo

SDT: 0907 356 279

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 8 của chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần, nên khi khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đối với những khách hàng kinh doanh nhà hàng, quán nhậu, quán cafe... chúng tôi sẽ làm việc sau khi công việc kinh doanh của mọi người tạm nghỉ. Để không ảnh hưởng tới việc kinh doanh của mọi người. Nhất là đối với những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang như shop quần áo, dầy dép. Việc tân trang những sản phẩm nội thất là 1 vấn đề rất cần thiết, chúng ta phải luôn đảm bảo rằng những kệ trưng bày hay giá treo đồ lúc nào củng mới và sạch sẽ. Như vậy khi trưng sản phẩm sẽ thu hút ánh mắt của khách hàng nhiều hơn. Nhưng bạn lại sợ khi tân trang lại những sản phẩm đó sẽ ảnh hưởng tới việc kinh doanh của cửa hàng? Vậy thì bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này vì chúng tôi sẽ làm việc sau khi việc kinh doanh của mọi người nghỉ và trả lại mặt bằng đúng thời gian khách hàng mở cửa.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 8 nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất ngoại thất trong nhà, đồ gỗ công ty văn phòng, đồ gỗ trong trường học, nhà phố...

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận 8
Nhãn

Giá thi công sửa chữa đồ quận 8

Giá này áp dụng với những lỗi hư hỏng như giường bị gãy vạc giường gãy thang giường hoặc vai giường hay thanh đở vai giường bị gãy cần phải gia cố lại

- Sửa chữa cầu thang gỗ giá 400k

Giá này áp dụng với những lỗi hư hỏng như tay vịn cầu thang bị nứt hoặc gãy ở những mối nối

- Sửa chữa tủ áo giá 300k

Giá này áp dụng với những lỗi hư hỏng như tủ áo bị hư cánh cửa, hư bản lề, tủ áo cửa lùa bị hư con lăn bánh xe, tủ áo hư ngăn kéo

- Sửa chữa tủ bếp giá 400k

khi tủ bếp trên bị nghiêng ngả hoặc tủ bếp bị hư hỏng bản lề cần thay mới, tủ bếp bị hư ngăn kéo, tay năm cửa hoặc hư phuộc hơi hỗ trợ đóng mở cửa

- Sửa chữa bàn làm việc giá 300k

Áp dụng với trường hợp bàn bị yếu, gãy chân hoặc hư hỏng ngăn kéo bàn phím

- Sửa chữa kệ ti vi giá 350k

- Sửa chữa sàn gỗ giá 600k

- Sửa chữa tủ âm tường giá 700k

Áp dụng với trường hợp tủ âm tường bị hư tấm hậu do độ ẩm không khí hay bị ngấm nước hoặc mối mọt cần phải tháo ra thay lại.

- Sửa chữa cữa gỗ giá 350k khi cửa bị xệ hoặc khó đóng mở

Thay phụ kiện ngành mộc giá 300k tùy thuộc vào số lượng sản phẩm cần thay thế.

Đây là một số những lỗi hư hỏng thường gặp nhất, và còn rất nhiều những lỗi hư hỏng về đồ gỗ, tuy theo mức độ hư hỏng và tùy theo số lượng sản phẩm mà có mức giá khác nhau. Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng chính xác để mọi người dễ dàng so sánh và tham khảo với những đơn vị khác. Tại khu vực quận 8 TPHCM sẽ rất khó để tìm mộn đơn vị sửa chữa đồ gỗ nào Uy Tín chất lượng và giá thành rẻ hơn chúng tôi.

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 8 giá rẻ

Những lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 8 Hưng Phú

Thứ nhất về Chất lượng :Chúng tôi co dội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp có thể sửa chữa khắc phục sự cố tất cả những lỗi hư hỏng về đồ gỗ, là những người thợ mộc có kinh nghiệm lâu năm đặc biệt là chuyên đi bảo trì sửa chữa đồ gỗ, chúng tôi hiểu rất rõ những nguyên nhân hư hỏng, từ đó có phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất.

Thứ 2 về giá thành: Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng và không phải thông qua trung gian hay quảng cáo nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn nữa với kinh nghiệm tay nghề cao chúng tôi làm việc rất nhanh gọn tiết kiệm được nhiều thời gian và kéo giá thành giảm xống rất nhiều

Uy tín trách nhiệm trung thực

Làm việc bài bản có quy trình rõ ràng

Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút tại bất cứ địa chỉ nào thuộc quận 8 để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, làm cái nghề sửa chữa đồ gỗ có một ưu thế là không cần phải có xưởng quá lớn, chúng tôi chỉ cần một mặt bằng nhỏ hoặc thậm chí là sửa chữa ngay tại nhà khách hàng cũng được, nên những người thợ mộc chúng tôi có thể thuê trọ quanh những khu vực mình làm để tiếp cận được với khách hàng tốt hơn,

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Lưu ý: sau khi hoàn thành công việc và thanh toán, khách hàng nên lưu lại sdt của thợ để sau này chúng tôi có thể tiến hành bảo trì cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Số lần xem: 189

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế