SỬA CHỮA ĐỒ GỖ CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN

HƯNG PHÚ CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ ĐỒ GỖ TẠI CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN

Những sản phẩm nội thất được làm bằng chất liệu gỗ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng, và giá thành phù hợp cùng với những tiện ích mà chúng mang lại. tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng có những lúc những sản phẩm ấy bị hư hỏng ví dụ như: cửa phòng bị giạn nở khó đóng mở, ngăn kéo bị hư ray, giường bị gãy thang, hay tủ bếp bị mới mọt hoặc ẩm ướt làm mục nát, bản lề tủ, ray ngăn kéo bị hư....

Khi gặp những trường hợp như vậy, việc sửa chữa lại những sản phẩm đồ gỗ là phương an tối ưu nhất, chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc mua mới, mà sau khi sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ lại có thể sử dụng bình thường y lúc mới mua.

Với những khách hàng sống tại những căn hộ chung cư khu vực Quận Bình Tân, phần lớn mọi người thường làm việc tại những lĩnh vực khác chứ không phải ngành mộc, nên muốn tự sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ cũng là việc không dễ dàng, hoặc không có thời gian để làm. Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố về những sản phẩm đồ gỗ, và tiết kiệm được thời gian quý giá của mình, Hưng Phú đã thành lập dịch vụ chuyên sửa chữa đồ gỗ tại những chung cư Quận Bình Tân với mong muốn có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, và tiết kiệm được nhiều nhất có thể.

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp những dịch vụ như, tháo ráp đồ gỗ Quận Bình Tân, dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Gỗ Chung Cư Quận Bình Tân Hưng Phú

An tâm về chất lượng: Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú luôn tập chung vào chất lượng cũng như độ chính xác của từng chi tiết. và chúng tôi cũng cam kết sử dụng những nguyên liệu gỗ phù hợp, để thay thế những chỗ bị hư hỏng nặng, và những phụ kiện hàng chính hãng, có thời gian bảo hành lâu năm để thay thế. Đảm bảo sau khi những sản phẩm như hỏng nhà bạn được sửa chữa bởi dịch vụ Hưng Phú sẽ trở nên y như mới. 

Giá thành dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú nhận cũng luôn cạnh tranh,

Chúng tôi sẽ tận dụng triệt để những thừ còn lại, kết hợp với những bộ phận cần thay thế để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Nhanh chóng an toàn tiết kiệm thời gian cho khách hàng, sau khi được yêu cầu tới sửa chữa đồ gỗ, dịch vụ Hưng Phú chỉ cần 20 phút để tới bất cứ địa chỉ nào thuộc khu vực Quận Bình Tân để giúp khách hàng làm những công việc yêu cầu. 

Và nếu như bạn đang cần thợ để tới sửa chữa đồ gỗ tại những chung cư sau hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Những Lỗi Hư Hỏng Thường Gặp Tại Sản Phẩm Đồ Gỗ Chung Cư

Giường bị gãy thang, gãy vai, gãy tấm vạt giường hoặc bị xúc những mối liên kết

Tủ áo bị hư cánh cửa, hư bản lề bật hoặc hư bản lề trượt, bánh xe chân tủ bị bể, tấm hậu tủ áo mục ẩm ướt và mục..

Tủ bếp dưới chỗ rửa chén bị mục do ngấm nước, ray ngăn kéo tủ bếp bị hư cần thay thế

Kệ tivi, kệ treo tường bị xúc ốc vít và đổ xuống cấp lắp ráp lại

Bàn ghế bị gãy chân hay gãy tấm tựa lưng....

Số lần xem: 142

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế