SỬA CHỮA CẦU THANG QUẬN 1

Hưng Phú chuyên nhận sửa chữa cầu thang bị rung lắc, cầu thang bị gãy tay vịn, gãy khúc co, gãy trụ, gãy con tiện cầu thang hoặc tân trang sơn lại cầu thang tại khu vực quận 1 TPHCM

Chuyên nghiệp
Luôn luôn tìm được giải pháp phù hợp nhất với mọi công trình bằng cách lắng nghe nhu cầu và vấn đề của bạn.
Đáng Tin Cậy
Chất lượng sản phẩm và tiến độ công trình được đảm bảo đúng như những gì chúng tôi đã cam kết ngay từ đầu.
Chi Phí Hợp Lý
Chi phí hợp lý với nhu cầu của các bạn, luôn cạnh tranh so với thị trường chất lượng cao và chế độ bảo hành nhanh chóng.
Nhiệt tình
Mỗi công trình là sự tâm huyết và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ nhân viên để mang đến sự hài lòng cho bạn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẦU THANG TẠI NHÀ KHU VỰC QUẬN 1 TPHCM

  0907356279

Cầu thang nhà bạn đang gặp phải những tình trạng hư hỏng và bạn đang tìm thợ để khắc phục những tình trạng hư hỏng đó? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa cầu thang quận 1 TPHCM của Hưng Phú để được tư vấn và báo giá. 

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 1 Hưng Phú với đội ngũ thợ mộc chuyên thi công lắp ráp cầu thang gỗ, cầu thang sắt và cầu thang kiếng nên chúng tôi hiểu rất rỏ những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của cầu thang và có những phương pháp sửa chữa, khắc phục những tình trạng đó một cách chuyên nghiệp nhất. Những phương pháp sửa chữa mà chỉ có những người thợ có kinh nghiệm, mới có thể làm được vừa đảm bảo kỹ thuật vừa tiết kiệm chi phí 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của cầu thang, mỗi lỗi hư hỏng đều có những cách sửa chữa khác nhau và dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát sẽ tư vấn cho khách hàng từ phương pháp sửa chữa tới giá thành sửa chữa cho khách hàng tham khảo. 

SỬA CHỮA TAY VỊN CẦU THANG QUẬN 1

Tay vịn cầu thang có lẽ là một trong những vị trí hay bị hư hỏng nhất của cầu thang( đặc biệt là những khúc co, những mối nối. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trang này là do thợ lắp ráp cầu thang trước đây làm không kỹ. Trong những mối nối của tay vịn thông thường dể được liên kết bằng ốc vít và keo hai thanh phần. Tuy nhiên rất nhiều người thợ lại dùng keo 502 hoặc bắt vít không đúng kỹ thuật nên tay vịn cầu thang có thể bị gãy.

Và nguyên nhân nữa là do tay vịn cầu thang bị dung lắc sẽ làm gãy những mối liên kết làm gãy tay vịn cầu thang đặc biệt là những khúc co

Khi tay vịn cầu thang nhà bạn có dấu hiệu rung lắc quá nhiều hoặc những mối liên kết bị nứt mọi người nên tìm cách khắc phục sớm để nó không ảnh hưởng tới những chỗ khác.

SỬA CHỮA MẶT BẬC CẦU THANG QUẬN 1

Mặt bậc cầu thang gỗ thường ít hư hỏng hơn, tuy nhiên đối với những trường hợp cầu thang xương cá nếu mặt bậc được làm từ gỗ ghép cũng khá dể bị gãy nếu như không được gia cố  chắc chắn.

Còn với mặt bậc cầu thang đổ bê tông thi mặt bậc hư hòng phần lớn lo do tình trang gỗ bị cong vênh do ẩm ướt

Khi mặt bậc cầu thang bị hư hỏng, chúng ta có thể ghép mặt bậc cầu thang lại hoặc thay mặt bậc mới

Ngoài việc sửa chữa cầu thang tại khu vực quận 1 TPHCM thi dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú còn nhận 

Nhận thi công lắp ráp cầu thang gỗ,

Gia cố cầu thang bị rung lắc không chắc chắn

Tháo ráp vận chuyển cầu thang qua một vị trí mới hoặc qua địa chỉ khác

Sửa chữa cầu thang cho phù hợp với kích thước phong thủy

Nhận sửa chữa tủ bếp, tủ áo, tủ gầm cầu thang tại khu vực quận 1

Tháo ráp đồ gỗ quận 1 và sửa chữa đồ gỗ quận 1

Với đội ngũ thợ mộc lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đóng mới và sửa chữa đồ gỗ tại nhà, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp . 

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phú sẽ giúp bạn khắc phục mọi tình trang hư hỏng về đồ gỗ. 

Số lần xem: 100

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế