DỊCH VỤ THÁO LẮP TỦ BẾP QUẬN BÌNH THẠNH

 HƯNG PHÚ DỊCH VỤ THÁO LẮP TỦ BẾP CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Mỗi khi chúng ta chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay khi thay đổi công năng sử dụng không gian của nhà bếp, việc khiến mọi người khó làm nhất là tháo lắp tủ bếp. Không như những sản phẩm nội thất khác như giường hay tủ hoặc bàn ghế, tủ bếp luôn là một trong những sản phẩm đồ gỗ đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm khi tháo lắp.

Chính vì vậy nếu khách hàng cần tháo gỡ di dời và lắp ráp tủ bếp, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên thuê thợ chuyên nghiệp để làm, như vậy sẽ đảm bảo tủ bếp nhà bạn sau khi tháo lắp vẫn có thể sử dụng được bình thường mà không sợ bị hư hỏng.

VÌ SAO CẦN THUÊ THỢ THÁO LẮP TỦ BẾP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Tủ bếp thường có kết cầu khá phức tạp so với những sản phẩm đồ gỗ khác, tùy theo từng mẫu tủ, tùy theo từng kích thước, kết cấu và chất liệu gỗ mà tủ bếp có những cách tháo ráp khác nhau. Chính vì vậy việc tháo gỡ và lắp ráp tủ luôn đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm trong lịnh vực nghề mộc, đặc biệt là kinh nghiệm lắp ráp tủ.

Đặc biệt là khi chúng ta chuyển tủ tới một địa chỉ mới, một vị trì mới rất có thể tủ bếp sẽ không phù hợp kích thước và cần sửa chữa, nhất là hệ thống cấp thoát nước cho bồn rửa chén, hay kích thước của góc tường nhà có phù hợp hay không, mặt đá, kính tủ bếp... rất có thể cũng phải sửa lại. Đây đều là những công việc đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn, chính vì vậy khi tháo lắp tủ bếp khách hàng nên thuê thợ làm thay vì tự mình làm những công việc này khi chưa nắm rõ kỹ thuật nghề mộc.

NHỮNG LƯU Ý KHI THÁO LẮP TỦ BẾP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Quận Bình Thạnh là quận trung tâm của TPHCM, khi chúng ta cần vận chuyển tủ bếp tới một địa chỉ mới nên để ý thời gian tránh những giờ cấm tải.

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
  • Phía nam giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
  • Phía bắc giáp thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn) và Quận 12 (qua sông Vàm Thuật).

Quận có diện tích 20,78 km², dân số năm 2019 là 499.164 người[2], mật độ dân số đạt 24.021 người/km².

Ngoài sông Sài Gòn, trên địa bàn quận Bình Thạnh còn nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực, thông thương với các địa phương khác.

Khi tháo tủ bếp trên cần phải có 2 người đỡ tủ và 1 người tháo tủ, làm như vậy sẽ an toàn hơn

Khi tháo mặt đá tủ bếp dười cần phải kiểm tra thật kỹ để cắt keo silicol, và keo dán đá sau đó mới dịch chuyển mặt đá tủ bếp xem đã tác keo chưa mới lấy được mặt đá ra được. Công việc này làm thật cẩn thận vì mặt đá rất dễ bị bể.

Trước khi tháo tủ bếp dưới phải kiểm tra khóa đường cấp thoát nước cho bồn rửa chén, và tháo bình ga hay dây điện cho bếp.

Bồn rửa chén có thể tháo ra cho dễ di chuyển mặt đá, nếu mặt đá nhỏ thì không cần tháo cũng không sao.

Sau khi tháo tủ bếp phải quấn màng bảo vệ tủ bếp để tránh trầy xước khi vận chuyển.

Quận Bình Thạnh TPHCM có khá nhiều những hẻm nhỏ, nếu vận chuyển tủ bếp ở trong những con hẻm hay chuyển tới những ngõ hẻm khác nên lựa chọn phương tiện vận chuyển cho phù hợp.

Sau khi lắp tủ bếp hoàn thiện phải kiểm tra thật kỹ xem tủ bếp trên đã lắp chắc chắn chưa, kiểm tra toàn bộ những bộ phận của tủ bếp xem đã lắp đúng kỹ thuật hay chưa.

LỜI KHUYÊN CHO KHÁCH HÀNG CẦN THÁO LẮP TỦ BẾP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Vì quận Bình Thạnh là quận trung tâm thế nên để tìm thợ mộc trực tiếp tại khu vực này là rất khó, phần lớn chúng ta tìm thợ thông qua giới thiệu hay quen biết hoặc tìm trên google hoặc những trang mạng xã hội.

Khi tìm thợ trên internet, mọi người nên gửi hình ản qua để cho những dịch vụ thợ mộc xem và cho chúng ta phương an tháo lắp tủ phù hợp, và hỏi về giá thành là bao nhiêu 

Khách hàng nên hỏi một vài dịch vụ để dễ dàng so sánh về phương pháp làm việc và giá thành

Có một số trường hợp tủ bếp chuyển qua vị trí mới cần phải sửa chữa, thi phương pháp sửa chữa như thế nào, giá thành là bao nhiêu

Và mọi người cũng cần phải hỏi rõ, xem mức giá tháo lắp tủ bếp đó đã hoàn thiện chưa, có phát sinh chi phí gì không.

Và yêu cầu đơn vị tháo lắp tủ bếp phải cam kết về giá thành, cam kết về chất lượng, và phải có thời gian bảo hành tủ sau khi tháo lắp.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THÁO LẮP TỦ BẾP QUẬN BÌNH THẠNH HƯNG PHÚ.

Dịch vụ tháo lắp tủ bếp hay dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại quận Bình Thạnh của Hưng Phú được thành lập từ năm 2014. Chúng tôi chuyên hoạt động về lĩnh vực thi công lắp ráp nội thất hàng công trình, và sửa chữa đồ gỗ tại nhà. Thế nên khi khách hàng cần tháo lắp vận chuyển tủ bếp sẽ hoàn toàn an tâm nếu thuê dịch vụ của Hưng Phú. 

Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, và giá thành luôn cạnh tranh, thậm chí là còn rẻ hơn nhiều dịch vụ khác.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Hưng Phú khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về phương pháp làm việc hay cần tìm thêm thợ để làm những công việc khác, vì chúng tôi nhận làm tất cả những công việc liên quan đến đồ gỗ nội thất tại khu vực quận Bình Thạnh TPHCM

Khách hàng cần sửa chữa, sơn lại đồ gỗ, hay thi công đóng mới đồ gỗ chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua SDT 0907 356 279 để được tư vấn và báo giá.

Hay liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được từ vấn, và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Số lần xem: 96

 

Địa chỉ: 

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

27/8 Khu Phố Bình Giao, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế