thợ sửa cửa quận phú nhuận

Khi bạn cần tìm thợ để sửa chữa những lỗi hư hỏng về cửa nhà mình tại khu vực quận Phú Nhuận xin hãy liên hệ tới sdt:0907-356-279 để được tư vấn và báo giá.

tho-sua-cua-quan-phu-nhuan

Dịch vụ sửa chữa cửa tại quận Phú Nhuận Hưng Phú không chỉ là đơn vị chuyên về lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ mà chúng tôi còn nhận sửa chữa cả cửa sắt, cửa nhôm kính.

Những lỗi hư hỏng thường gặp về cửa như

- Cửa bị xệ : cả cửa gỗ, cửa cổng sắt đều có thể bị tình trạng này. Cửa gỗ thì có thể nguyên nhân do bản lề không tốt, hoặc khi bắt bản lề người thợ bắt không đúng kỹ thuật làm cho bản lề bị bung ra và xệ cánh, nhất là những bản lề phía trên.

Cửa sắt thì thường là do mối hàn hoặc sắt để làm cửa mỏng mà cánh cửa lại quá nặng, được một thời gian đưa vào hoạt động cửa bị xệ từ từ.

Một nguyên nhận hay dẫn đến tình trạng này nhất đó chính là khung bao cửa, khung bao cửa nếu không bắt cứng thì sẽ rất dễ bị nhổ ốc vít và bung ra ngoài, kéo theo tình trạng cánh cửa sẽ bị xệ và cạ xuống nền nhà.

- Cửa bị mục phần chân: Sẽ thật lãng phí khi chúng ta phải thay cửa mà chúng chỉ bị mục mỗi phần phía dưới mà tất cả những phần khác của cữa còn rất tốt và mới. trường hợp này chúng chỉ cần liên hệ với những người thợ sửa cửa như chúng tôi để sửa chữa và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

- Cửa bị bể hay lủng lỗ trong quá trình đi sửa chữa cửa chúng tôi gặp rất nhiều tình trạng cửa phỏng bị lủng lỗ, mà nguyên nhân chính là do chính tay chủ nhà làm vậy. Bởi khi ra ngoài họ để quên chìa khóa ở trong phòng mà lại lỡ chốt cửa ở phí trong, vì công việc quá gấp lên họ đã phải tự tay phá lủng 1 lỗ đề thò tay vào mở cửa. sau đó thì không biết làm cách nào để vá lại lỗ đó cho đẹp và thẩm mỹ. Phần lớn tình trạng này là ở cửa phòng, những loại cửa được làm từ chất liệu mdf khống quá cứng và dày.

Cửa bị mối mọt . tình trạng này thường gặp ở cửa gỗ, những chất liệu gỗ không có khả nặng chông mối mọt nhất là ở phần khung bao cửa.

Tất cả những lỗi hư hỏng từ cửa sắt và cửa gỗ chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ của đội thợ chuyên nghiệp mà giá thành thì luôn luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác.

tho-sua-cua-quan-phu-nhuan

Dịch vụ sửa đồ gỗ tại quận Phú Nhuận Hưng Phú còn nhận sửa chữa những sản phẩm như

Sửa chữa ván sàn bị cong vênh, ván sàn bị mo phồng lên hay ván sàn bị trầy xước tại khu vực quận Phú Nhuận

Sửa chữa tủ bếp gỗ, tủ bếp công nghiệp, tủ bếp nhôm kính quận Phú Nhuận TPHCM

Sửa chữa sơn lại bàn ghế gỗ bàn ghế phòng khách, bàn ghế văn phòng công ty, bàn ghế học sinh tại quận Phú Nhuận

Sửa chữa tù rượu, quầy bar bảo trì nội thất cho nhà hàng, khách sạn tại quận Phú Nhuận

Sửa chữa giường bị gẫy thang, hay thay giạc giường, sử lý tình trạng giường bị kêu khi ngủ tại khu vực quận Phú Nhuận

Sửa chữa cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang kính tại quận Phú Nhuận

Nhận gia công cửa gỗ, cữa sắt, hàng rào lan can cửa cổng sắt tại quận Phú Nhuận

Nhận Tháo ráp vận chuyển đồ gỗ nội thất tại khu vực quận Phú Nhuận tpHCM

Sửa cữa tủ bếp, sửa cửa tủ áo quận Phú Nhuận

Nhận thay bản lề, đường ray ngăn kéo tại quận Phú Nhuận

Là những người thợ chuyên đi sửa chữa khắc phục những tình trạnh hư hỏng về cửa đặc biệt là cửa gỗ, chúng tôi rất có kinh nghiệm trong những lĩnh vực này. Khi liên hệ với chúng tôi bạn còn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.

Dịch vụ sửa cửa quận Phú Nhuận Hưng Phú làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần lên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần.

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

0909 665 459