THÁO RÁP ĐỒ GỖ TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ TPHCM của Hưng Phú xin kính cháo quý khách.

Khi bạn đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang có nhu cầu tháo gỡ lắp ráp những sản phẩm đồ gỗ nhà mình. Nhưng bạn còn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào vừa uy tín, minh bạch rõ ràng, làm việc chuyên nghiệp và giá thành phải rẻ hơn những đơn vị khác nữa, vậy thì đây sẽ là dịch vụ đáng để bạn quan tâm.

Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Hưng Phú nhận thi công lắp ráp đồ gỗ công trình

Nhận tháo gỡ vận chuyển nội thất đồ gỗ gia đình, văn phòng công ty, hội trường, shop thời trang, nhà hàng và quán cafe.

Khi nào thì chúng ta cần tháo ráp đồ gỗ?

Khi chúng ta muốn thay đổi những vị trí của nhửng sản phẩm nội thất trong gia đình, trong công ty xy nghiệp, trong hội trường hay trong cửa hàng. Nhưng những sản phẩm nội thất ấy lại có kích thước quá lớn và nặng làm chúng ta không thể di chuyển chúng được.

Hoặc khi chúng ta muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng tới một địa chỉ khác nếu cứ để im không tháo trước hết sẽ khó hoặc không thể di chuyển được hoặc nếu có di chuyển được thì khi xếp lên xe sẽ mất rất nhiều diện tích như vận sẽ rất tốn chi phí vận chuyển.

Hay khi chúng ta chuyển những sản phẩm đồ gỗ được bắt cố định như tủ bếp, cửa gỗ, kệ treo tường, cầu thang... sẽ không thể di chuyển nếu chúng ta không tháo nó ra.

Tại sao lại cần phải thuê thợ tháo ráp đồ gỗ.

Với những sản phẩm có kết cấu phức tạp, nếu không phải là dân chuyên về nghề mộc như chúng tôi sẽ không thể tháo ráp được hoặc nếu có tháo ra cũng rất dễ bị hư hỏng và khi đó tiền sửa chữa có khi cón tốn hơn cả tiền tháo ráp đồ gỗ nữa.

Hoặc khi chúng ta muốn thay đổi vị trí của một vài sản phẩm đồ gỗ trong nhà nhưng lại không có người để làm hoặc nhà lại toàn phụ nữ chân yếu tay mềm không thể khiêng vác những đồ nâng ấy được

Để tiết kiệm thời gian: cùng một sản phẩm đồ gỗ nếu người không có kinh nghiệm về nghề mộc làm sẽ rất mất thời gian và công sức, và khi thuê thợ mộc như chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá cho mình.

Khi tháo ráp đồ gỗ tại TPHCM vì sao lại nên chọn dịch vụ của Hưng Phú

1 Nhanh chóng thuận tiện

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công đóng mới đồ gỗ nội thất khu vực TPHCM với đội ngũ thợ mộc kinh nghiệm sống tại những quận huyện khác nhau của thành phố nên bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu tháo ráp hay sửa chữa đồ gỗ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để làm những công việc mọi người yêu cầu.

2 An tâm về chất lượng

Vì chuyên về đồ gỗ nên chúng tôi rất hiểu những liên kết của sản phẩm đồ gỗ tư đó dễ dàng tháo ráp bất cứ loại sản phẩm đồ gỗ nào.

Có rất nhiều những đơn vị khác cũng làm được những việc này nhưng để tháo ráp được những sản phẩm đồ gỗ một cách hoàn thiện không bị hư hỏng gì thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Đã có rất nhiều đơn vị chuyển nhà đã phải nhờ đến chúng tôi để giúp họ tháo ráp những sản phẩm khó hoặc sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ cho khách hàng mà nhân viên bên họ khi tháo ráp làm hư hỏng.

Và có rất nhiều những sản phẩm khi chuyển qua vị trí khác cần phải sửa lại hoặc thay đổi kích thước như tủ bếp, tủ âm tường, cửa phòng, cầu thang. Với những sản phẩm này nếu không phải là thợ mộc kinh nghiệm đảm bảo sẽ không thể làm được hoặc nếu cố tình làm thì cũng làm không ra gì.

3 Hài lòng về giá thành

Nếu làm những sản phẩm đơn giản như tháo ráp giường, hay tủ áo đơn giản và số lượng ít thì giá của đơn vị chúng tôi cũng thấp hơn những đơn vị khác không đáng kể. Nhưng khi chuyển những sản phẩm có độ khó cao hoặc chuyển với số lượng nhiều thì giá thành chúng tôi nhận luôn thấp hơn với phần còn lại.

Khánh hàng có thể tham khảo bảng báo giá tháo ráp đồ gỗ của chúng tôi khi chuyển nhà và chuyển văn phòng chọn gói sau.

Bảng báo giá tháo ráp đồ gỗ
 1. Tháo ráp tủ hồ xơ giá 250.000
 2. tháo ráp giường giá 300 000
 3. Tháo ráp giường tầng giá 500 000
 4. Tháo ráp tủ áo 2 cánh cửa giá 300 000
 5. Tháo ráp tủ áo 3 cánh giá 350.000
 6. Tháo ráp tủ áo 4 cánh giá 400 000
 7. Tháo ráp bàn trang điểm giá 300 000
 8. Tháo ráp cửa phòng giá 600 000
 9. Tháo ráp quầy thu ngân giá 700 000
 10. Tháo ráp kệ treo tường giá 500 000
 11. Tháo ráp ván sàn giá 150 000/1m

4 Chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi liên hệ với dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Hưng Phú sdt 0907 356 279 khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn từ phương pháp tháo ráp và tư vấn về cách vận chuyển như chọn xe cho phù hợp. Những sản phẩm đồ gỗ cần tháo sản phẩm nào không cần tháo khi di chuyển và nếu cò tháo thì nên tháo những vị trí nào cho hiệu quả.

Đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu tự tháo ráp đồ gỗ chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng từ cách chọn dụng cụ đồ nghề tới phương pháp tháo ráp đơn giản hiệu quả nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Tại TPHCM Hưng Phú còn nhận làm những công việc gì ở những khu vực nào

Nhận thi công đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu, theo kích thước trong gia đình theo phong thủy, sửa chữa đồ gỗ tại nhà, sơn lại đồ gỗ khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, Bình Dương, Biên Hòa...

E mail: dogohungphu@gmail.com
website: www.suadogo.vn
dt: 0907 356 279
0909 665 459