THÁO LẮP TỦ ÁO QUẬN 2

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tại quận 2 TPHCM nếu khách hàng muốn tháo gỡ vận chuyển tủ quần áo qua một vị trí mới hoặc một địa chỉ mới, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi theo sdt 0907-356-279 A Hưng chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành công việc với giá thành rẻ nhất và thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ THÁO RÁP VẬN CHUYỂN TỦ ÁO QUẬN 2

tháo lắp tủ áo quận 2

Tủ quần áo, một trong những sản phẩm nội thất gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, khi thơi buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc sở hữu một sản phẩm như vậy rất đơn giản vì giá thành cực kỳ rẻ. Nhưng tủ áo là một sản phẩm có kích thước tương đối lớn, khi chúng ta muốn di chuyển chúng vào phòng, hay lên tầng sẽ rất khó khăn và gần như không thể để nguyên khối và di chuyển được. Muốn làm được điều này buộc chúng ta phải tháo tủ thành những phần nhỏ sau đó mới di chuyển rồi lắp ráp lại.

Việc tháo ráp tủ quần áo tương đối đơn gian chứ không khó như nhiều người nghĩ, chỉ cần mọi người làm theo phương pháp của chúng tôi hướng dẫn thì công việc sẽ rất thuận lợi.

Phương Pháp tháo ráp tủ quần áo.

Bước 1: chuẩn bị

hay dọn mặt bằng đủ để có thể hạ tủ nằm xuống. Nếu như phòng của các bạn nhỏ mà lại có thêm giường thì buộc chúng ta phải tháo giường ra trước sau đó mới có thể hạ tủ nằm xuống được.

Bước 2 : Tháo cánh cửa tủ

Khi đã có khoảng trống để làm chúng ta chưa vội hạ tủ xuống mà nên tháo hết những phần dễ, như những tấm đợt tủ, cây treo đồ và cánh cửa. Để việc lắp ráp tủ dễ dàng hay khi chuyển qua chỗ khác cho người khách lắp ráp, mọi người nên đánh số thứ tự những phần mình tháo.

ví dụ: nếu mình tháo cánh cửa từ trái qua phải thì ta đánh số thứ tự ở cánh là 1 và tấm vách để bắt cánh cửa cũng là 1. làm như vậy khi lắp ráp tủ sẽ không bị nhầm lẫn

Bước 3 Tháo tủ:

sau khi đã tháo cánh tủ và tháo những tấm đợt phía trong tủ chúng ta tiến hành hạ tủ nằm úp xuống, nhớ là phải hạ úp tủ xuống. Nhiều người tháo tủ khi tháo phần nóc tủ thì lại hạ ngửa tủ nên sẽ không tháo được tấm hậu . Khi hạ tủ úp xuống chúng ta nên tiến hành tháo tấm hậu tủ trước sau đó mới tháo những phần khác.

Bước 4: di chuyển tủ đến vị trí cần lắp ráp

Bước 5 : tiến hành lắp ráp tủ

Việc lắp ráp tủ mọi người sẽ làm ngược lại với quá trình tháo tủ. những gì tháo trước như cánh cửa thì sẽ lắp sau cùng và những gì tháo sau sẽ lắp ráp trước.

Việc khó nhất khi lắp ráp tủ đó là chỉnh cánh cửa tủ, trong mỗi bản lề tủ đều nó nút chỉnh tăng đưa để chúng ta dễ dàng chỉnh cánh tủ lên xuống và ra vào dễ dàng hơn.

Dụng cụ tháo ráp tủ chỉ cần mọi người có 1 cái khoan nhỏ có thể là khoan pin hoặc khoan điện đều được, một to vít, búa.

Tùy theo thiết kế và cấu tạo của từng tủ mà chúng ta có phương pháp tháo ráp tủ khác nhau. Nhiều tủ quần áo khi thiết kế mà người thợ bắn đinh và dán keo hay bắt vít âm xuống sau đó phủ sơn lên sẽ rất khó để cho mọi người tháo

Nếu mọi người có thời gian, có máy móc và muốn tự tay làm những công việc ấy nhưng lại không biết phương pháp làm thì có thể chụp hình tủ và gửi cho chúng tôi qua ZaLo: 0941 356 279 để chúng tôi hướng dẫn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí.

Tại quận 2 TPHCM nếu mọi người muốn tìm thợ tại những xưởng mộc tới làm sẽ rất khó vì vậy có thể tím kiếm những đội thợ qua Google hay face book hoặc những trang rao vặt.

Là đơn vị chuyên sửa chữa tháo ráp vận chuyển đồ gỗ tại khu vực quận 2 đơn vị chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại đây và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, vì độ chuyên môn nghề nghiệp, vì sự nhanh nhẹn và chuẩn xác khi thi công và quan trọng nhất là vì giá thành luôn luôn rẻ hơn những đơn vị khác.

Ngoài việc tháo gỡ lắp ráp tủ áo tại quận 2 đơn vị chúng tôi còn nhận làm những công việc như:

Sửa chữa tủ bếp tại quận 2, thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề, ngăn kéo và cả những phần bị mối mọt ăn phá

Sơn lại đồ tủ bếp quận 2 gồm có sơn PU, sơn màu trắng, màu xám, sơn màu theo yêu cầu của khách hàng

Sửa giường ngủ tại quận 2

Sửa bàn làm việc, bàn ghế văn phòng

Tháo ráp vận chuyển bàn ghế văn phòng tại quận 2

Chuyển nhà chôn gói tại quận 2

Nhận thi công công trình cho những đơn vị thì công khách khi không kịp thời gian hoặc công việc gấp rút tại quận 2

Nhận hỗ trợ lắp ráp những sản phẩm nội thất cho những đơn vị vận chuyển những không có kỹ năng nghề nghiệp trong việc tháo ráp đồ gỗ tại quận 2

Nhận sơn nước tại quận 2

nhận sửa chữa bảo trì đồ gỗ nội thất cho những khách sạn quận 2 nhửng trường học, quán cafe,....

Nhận tu sửa bàn ghế học sinh theo định kỳ tại quận 2

Với đội ngủ thợ mộc lành nghề cùng với trách nhiệm công việc rất cao, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ ưng ý nhất mà mọi người từng gặp.

để biết thêm chi tiết mọi người có thể liên hệ với chúng theo

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

TIN LIÊN QUAN