SỬA TỦ BẾP TẠI QUẬN 7

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Để khắc phục những lỗi hư hỏng về tủ bếp tại khu vực quận 7 chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SDT & Zalo 0907.356.279 đảm bảo mọi người sẽ hài lòng

sua-tu-bep-quan-7

Nhận sửa tủ bếp mối mọt, tủ bếp ẩm ướt tại quận 7

Tất cả những lỗi hư hỏng về tù bếp, chỉ cần bạn là những khách hàng tại khu vực quận 7 TPHCM và có nhu cầu sửa chữa, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, sau 15 phút sẽ có nhân viên tới khảo sát và báo giá.

Những tình trạng hư hỏng tủ bếp tại quận 7

Tủ bếp bị mối mọt ăn phá thường là tấm hậu và những tấm vách

Tủ bếp bị ẩm ướt mục nát phía dưới bồn rửa chén

Tủ bếp trên bị xệ nghiêng ra ngoài rất nguy hiểm

Tủ bếp bị hư bản lề, bản lề bị mục sét han rỉ

Cánh cửa tủ bếp bị vênh

Tủ bếp không đúng kích thước lỗ ban không hợp phong thủy

sua-chua-tu-bep-quan-7

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng

1. tủ bếp bị mối mọt

Đối với những nhà bị nhiễm mối, nếu như không phát hiện và sử lý diệt mối tận gốc rất có thể một thơi gian sau những sản phẩm nội thất gỗ nhà bạn bị hư hỏng, đặc biệt là tủ bếp và những phần tiếp xúc với tường. Giai đoạn đầu khi mới bị mối chúng ta sẽ rất khó phát hiện chỉ đến khi những tấm gỗ bị lủng lộ ra bên ngoài chúng ta mới biết tủ bếp nhà mình đã bị mối. Đăc biệt là những sản phẩm được làm từ những loại gỗ mềm, như gỗ xoan đào, gỗ công nghiệp, gỗ sồi, gỗ Át.... chỉ có những loại gỗ như Căm xe, gỗ lim, gỗ gõ, gỗ cẩm mới không bị mối ăn phá.

2 Tủ bếp bị ẩm ướt

Đặc biệt là thùng tủ bếp dưới phần dưới bồn rửa chén, đây là vị trí thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và đôi khi bị rỏ rỉ nước. Nếu tủ bếp nhà bạn làm bằng chất liệu ván ép, gỗ ghép công nghiệp hay những loại gỗ mềm. nên khi nắp đặt đường ống nước cho tủ bếp chúng ta cần phải nhắc những người thợ làm hết sức cẩn thận không được để nước nước rỏ rỉ hay ngấm xuống phía dưới.

3 Tủ bếp bị xệ nghiêng ngả

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có 2 trường hợp

thứ nhất tấm hậu tủ bếp mỏng và không đủ độ cứng, khi sử dụng một thời gian do chúng ta để quá nhiều đồ nặng làm cho tấm hậu tủ bị bung ra và dẫn đến tình trạng tủ bị ngả ra ngoài.

Nguyên nhân thứ 2 là lỗi kỹ thuật do người thợ lắp tủ bếp không đúng cách hoặc do làm ẩu, bắt quá ít tacke hoặc vít. nhiều trường hợp chúng tôi thấy, nguyên 1 giàn tủ bếp dài khoảng 7, thế nhưng những người thợ chỉ bắt khoảng 5 con vít 5cm

4 cửa tủ bếp bị cong vênh,

Nếu cửa bị công vênh ở phần gỗ thì chắc chắn khi gia công đơn vị thi công đã dùng gỗ tự nhiên tươi chưa qua sử lý phơi khô hoặc sấy. Khi gỗ tươi sử dụng một thời gian sẽ bị co lại do mất nước và kéo cánh cửa tủ cong vênh

sua-chua-tu-bep-quan-7

5 Tủ bếp sai kích thước lỗ ban, không hợp phong thủy

Kích thước chuẩn của tủ bếp dưới nếu như tính từ đất lên mặt đá hoàn thiện sẽ là 81 Cm. vấn đề này thì ít khi gặp phải bởi hầu hết những người thợ mộc đều nắm được những kích thước chuẩn đó.

Còn về phong thủy, thì phải tùy theo chủ nhân của mỗi nhà mà chúng ta chọn hướng tủ bếp khác nhau.

Còn rất nhiều lỗi hư hỏng và rất nhiều những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng.

Để sửa chữa những lỗi hư hỏng trên cần phải có những người thợ chuyên nghiệp mới có thể làm được và cần phải có máy móc cần thiết nên trong phần này chúng tôi không hướng dẫn khách hàng tự sửa.

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị nhận sửa đồ gỗ nên giá thành rất cạnh tranh, Với dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phú tại quận 7 chúng tôi không chỉ có giá rẻ mà chất lượng thi công rất chuyên nghiệp hơn hẳn những đối thủ khác trong ngành.

Là đơn vị chuyên nhận sửa tủ bếp tại quận 7 trong suốt 15 năm qua chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng tại đây. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với sự đam mê yêu thích việc sửa chữa, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Qua bàn tay nhửng người thợ của chúng tôi thì dù sản phẩm nội thất nhà bạn có hư hỏng nặng tới đâu cũng trở lên y như mới.

Tại khu vực quận 7 TPHCM đơn vị chúng tôi còn nhận sửa chữa những hạng mục như

Sửa bàn ghế văn phòng công ty tại quận 7

Nhận chuyển văn phòng từ quận 6 tới những quận huyện khách thuộc TPHCM và những tỉnh thành lân cận

Sửa cửa gỗ tại quận 7

Cung cấp bàn ghế quán cafe quán nhậu nhà hàng

bảo trì bàn ghế nhà trường quận 7

Sửa giường ngủ quận 7

Nhận sửa chữa đồ gỗ quận 7

Tháo ráp đồ gỗ quận 7

Phun sơn PU đánh vecni phục hồi đồ gỗ cũ tại quận 7

Thay thế phụ kiện ngành mộc tại quận 7

Nhận sơn nước, sơn cổng cửa sắt tại quận 7

Tất cả những sản phẩm co Hưng Phú cung cấp và sửa chữa đều có bảo hành

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

0937 176 899

TIN LIÊN QUAN