SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 1

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa đồ gỗ quận 1 uy tín chất lượng nhanh sạch gọn

Sau thời gian phong tỏa và giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát đã sẵn sàng hoạt động trở lại, Khách hàng có nhu cầu sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ nhà mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SDT 0907 356 279. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ những yêu cầu về phòng trống dịch

- Là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tại nhà như sửa chữa đồ gỗ, tháo ráp vận chuyển đồ gỗ, sơn lại, bảo trì nội thất. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công những sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu, những sản phẩm đồ gỗ mà bên ngoài cửa hàng không bán sẵn. Thiết kế gia công đồ gỗ theo mẫu mã và kích thước có sẵn phù hợp với không gian trong gia đình.

Để thuận lợi cho việc bảo hành sau này, sau khi công việc hoàn thiện và thanh toán khách hàng nên lưu lại sdt của người thợ để chúng tôi có thể giúp khách hàng tiến hành bảo hành sửa chữa một cách tốt nhất

- Tại khu vực quận 1 TPHCM Dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phú nhận sửa đồ gỗ tại những khu vực :

  1. 1 Sửa đồ gỗ quận 1 tại khu vực phường Bến Nghé
  2. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường Bến Thành
  3. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường cầu Kho
  4. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường cầu Ông Lãnh.
  5. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường Cô Giang
  6. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường Đa Cao
  7. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường Nguyễn Cư Trinh
  8. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường Nguyễn Thái Bình
  9. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường Phạm Ngũ Não
  10. Sửa đồ gỗ quận 1 khu vực phường Tân Định

chúng tôi nhận:

- sửa cầu thang gỗ, sửa tay vịn cầu thang gỗ bị gãy, nứt phần khúc co, trụ cầu thang bị lắc lư không vững.

sua-cau-thang-quan-1

- sửa tủ áo, thay thế phụ kiện tủ áo như thay thế chỉnh sửa bản lề tủ, thay thế chỉnh sửa đường ray ngăn kéo tủ áo, thay hậu tủ áo bị ẩm ướt mục nát hư hỏng, chỉnh lại cánh cửa cong vênh.

sua-tu-ao-quan-1

- sửa cánh cửa gỗ, sửa cánh cửa sắt các loại, cánh cửa phòng, cánh cửa nhà vệ sinh bị hư bản lề, cửa bị xệ và cạ xuống nền nhà rất khó đóng, sửa cánh cửa bị hư hỏng khung bao.

sua-do-go-quan-1

- sửa ván sàn, ván sàn bị ngấm nước và mo phồng lên, ván sàn bị trầy xước gây mất thẩm mỹ, thay thế ván sàn hư hỏng.

sua-do-go-quan-1

- sửa tủ bếp: sửa tủ bếp bị mối mọt, sửa ngăn kéo tủ bếp các loại, thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề, tay nắm... Nhận gia cố tủ bếp cho vững trắc, tủ bếp bị ngả và có nguy cơ xập xuống rất nguy hiểm. Nhận chuyển tủ bếp từ vị trí này qua vị trí khác cho phù hợp phong thủy của từng nhà, nhận sửa lại những ô cửa tủ bếp, hay thay đổi vị trí đặt bàn thờ Ông Táo. Nhận sơn lại tủ bếp trở nên y như mới và thay đổi màu sắc của tủ bếp.

sua-do-go-quan-1

- Sửa giường ngủ, giường tầng, giường em bé. Sửa giường bị hư hỏng , giường bị gãy những thanh ngang ( thang giường) giường bị gãy giạc giường phần phía trên tiếp xúc với nệm. Giường bị lắc lư không vững và thường xuyên xây ra tình trạng kêu cót két rất khó chịu khi ngủ. Nhận tháo ráp giường chuyển từ phòng này qua phòng khác, với mức gia thấp nhất. Nhận sơn lại giường, nhận đóng mới thu nhỏ giường cho phù hợp với không gian của phòng.

sua-do-go-quan-1

- nhận sửa tủ ti vi, tháo ráp vận chuyển tủ ti vi

- Nhận sửa bàn ghế văn phòng, bàn ghế xalong, bàn ghế gỗ bị gẫy chân, hoặc bàn ghế bị lắc lư không vững, nhận sơn sửa lại bàn ghế bị trầy xước, sửa bàn giám đốc, bàn làm việc, bàn nhân viên, bàn ghế học sinh.

sua-do-go-quan-1

Nhận sửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng khác.

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: http://suadogo.vn/

dt: 0907 356 279

0909 665 459

TIN LIÊN QUAN