SỬA ĐỒ GỖ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA ĐỒ GỖ HƯNG PHÚ

Dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phú xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi, chúc quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp để sửa chửa những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng nhà mình.

- Là đơn vị chuyên sản xuất những mặt hàng đồ gỗ nội thất, nên chúng tôi hiểu rất rõ, những nguyên nhân hư hỏng, của những sản phẩm đồ gỗ. Và đội thợ của chúng tôi cũng có những kinh nghiệm cần thiết để khắc phục những tình trạng hư hỏng đó.

- Sau nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực sửa đồ gỗ chúng tôi đã lấy ý kiến tham khảo từ những chủ nhà có đồ gỗ hư hỏng, thì có rất nhiều ý kiến cho rằng. Sản phẩm đồ gỗ nhà họ bị hư hỏng là do bên thi công không đạt chất lượng, và khi gọi điện cho bên thi công quay lại bảo trì thì đều bị từ chối. Vậy thì đâu là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng hư hỏng và cách khắc phục tình trạng đó như thế nào? Chúng tôi xin đưa ra một số Ví Dụ về nguyên nhân hay những lỗi hư hỏng mà những sản phẩm đồ gỗ thường mắc phải.

sửa chữa đồ gỗ

1 Về Cánh cửa:

- Có nhiều gia đình khi liên hệ với chúng tôi đã hỏi rằng. " Vì sao nhà mình mới xây nhà, và cửa mình cũng đặt mới toàn bộ, vậy mà mới sau 1 năm toàn bộ cửa phòng đều bị nứt, và có những cánh không thể đóng lại được" ?

- Nguyên nhân chính của gây ra tình trạng này là do, kho gia công cánh cửa bên đơn vị thi công đã mua phải gỗ tươi, chưa qua sử lý mối mọt, và chưa qua xấy khô. cũng như chưa có thời gian phơi nắng nên khi làm cánh cửa gỗ vẫn còn độ ẩm rất cao, một năm sau khi sử dụng những cánh cửa nhà bạn bị thời tiết môi trường làm cho co ngót lại và dẫn tới tình trạng cửa tạo ra những vết nứt. Nhiều trường hợp nặng cánh cửa sẽ bị cong vênh" vặn vỏ đỗ" và không đóng lại được.

- Hay như trường hợp nhà chị Loan sống tại quận 3 có chia sẻ. Nhà chị có đặt một đơn vị thợ mộc tới làm tủ bếp, và hợp đồng làm bằng loại gỗ chống ẩm và chống mối mọt. Bên đơn vị thi công đã tư vần cho chị nên dùng loại gỗ căm xe, nhưng mới sử dụng được 2 năm tủ bếp nhà chị đã bị mối ăn gần hết phần hậu và hông tủ. Khi chị gọi điện cho bên sửa đồ gỗ Hưng Phú của chúng tôi tới khảo sát để sửa chữa mới phát hiện, chất liệu gổ làm tủ bếp nhà chị không được làm từ gỗ căm xe mà dùng bằng gỗ cà trích.

2 về tủ áo:

- cũng như tủ bếp tủ ngoài nhửng lỗi như đã nêu phía trên tủ áo cũng thường mắc những lỗi hư hỏng sau.

Phần lớn những người dùng tủ quần áo hiện nay thường có thói quen mua tủ có sẵn tại những cửa hàng bán đồ nội thất. và phần lớn những sản phẩm đó được dùng bằng chất liệu gỗ MDF hay MFC, đây là chất liệu gỗ công nghiệp qua chế biến nên cũng rất ít khi bị cong vênh, nhưng chúng lại có khuyết điểm rất lớn đó là không chống được ẩm. Chỉ cần chúng ta đặt chúng ở nơi không khô thoáng và có độ ẩm ướt thì tuổi thọ của chúng sẽ rất thấp. Và phần dễ bị hư hỏng nhất là phần hậu tủ, phần tủ phía sau lưng thường được đặt áp sát với tường, nên thường xuyên tiếp xúc với môi trường không khí ẩm và dễ bị mục nát.

3 Ván sàn:

Ván sàn hiện nay được dùng khá phổ biến, nhất là những khách hàng sống tại TPHCM và chúng thường được dùng nhiều nhất trong phòng ngủ. Bởi những đặc tính của ván sàn vừa tạo cảm giác ấm cúng vửa mát mẻ nếu trong phòng gắn máy lạnh, nhưng ván sàn cũng rất dễ bị hư nếu như chúng ta để nước ngấm vô sàn nhà. Những khách hàng liên hệ với chúng tôi tới sửa ván sàn thường chung một nguyên nhân, đó là để nước mưa ngấm xuống nền nhà sau đó ván sàn bị cong mo vênh lên.

4 những sản phẩm khác:

- còn rất nhiều những sản phẩm đồ gỗ khác có thể bị hư hòng như tủ bếp, kệ sách, tủ ti vi, bàn ghế,..

chúng thường bị hư hỏng những phụ kiện như: hư hỏng đường ray, hư bản lề, hư bánh xe, ổ khóa, chốt cửa.,..

5 Dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phú của chúng tôi nhận sửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ đó tại tất cả những địa chỉ tại TPHCM và những tình thành lân cận khác. Ngoải ra chúng tôi còn nhận gia công, đóng mới, thay thế phụ kiện sản phẩm nội thất.

- Chúng tôi làm việc 24/24 nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279