VẬN CHUYỂN NỘI THẤT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 445 | Cật nhập lần cuối: 5/2/2019 5:31:49 PM | RSS

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI THẤT

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI THẤT

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà? Hay bạn muốn vận chuyển những sản phẩm nội thất nhà mình qua vị trí mới. Nếu bạn không thể tự tay làm được những công việc đó, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ theo cách chuyên nhiệp nhất.

- Là đơn vị chuyên tháo gở lắp ráp vận chuyển đồ gỗ nên chúng tôi rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nội thất. Tất cả những sản phẩm nội thất dù kích thước có lớn tới đâu, kết cấu có phức tạp như thế nào bạn cũng không phải lo. Bởi đơn vị Hưng Phú có những đội thợ rất giỏi trong lĩnh vực này,

thao-lap-noi-that

Để tháo ráp những sản phẩm nội thất như, tủ áo lớn, hay tủ bếp, tủ âm tường, quầy bar... thì không phải ai cũng có thể tháo ráp được. Nếu bạn thuê một đội thợ không chuyên về lĩnh vực nghề mộc. Rất có thể những sản phẩm nhà bạn sẽ bị hư hỏng, vì nếu là nhửng người thợ tay ngang, họ sẽ không hiểu hết được kết cấu của sản phẩm. Khi đó một là họ sẽ làm hư hỏng sản phẩm nhà bạn, 2 là khi tháo ra rồi nhưng lại không biết cách lắp ráp lại. Vì vậy bạn nên tìm một đội thợ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tới tháo ráp vận chuyển, như vậy độ an toàn sẽ cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ vận chuyển nội thất của chúng tôi là một trong những trường hợp như vậy. Không những chúng tôi hiểu về kết cấu sản phẩm, mà chúng tôi còn có thể gia công hay sửa chữa được những sản phẩm đó. Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà cửa Hưng Phú, bạn còn được nhận được rất nhiều những ưu đãi về giá thành.

thao-lap-noi-that

- Dịch vụ vận chuyển nội thất của Hưng Phú nhận tháo gở lắp ráp vận chuyển nội thất tại tất cả những địa chỉ thuộc tphcm và những tỉnh thành lan cận như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh...

Chúng tôi còn nhận Thiết Kế- Gia Công - Sơn Sửa tất cả nhửng sản phẩm đồ gỗ.

Dịch vụ vận chuyển nội thất Hưng Phú là việc 24/24h tất cả những ngày trong tuần, nên sẽ rất thuận lợi cho những khách hàng không có thời gian rảnh trong giờ hành chính. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời gian làm việc.

Khi tháo gỡ lắp ráp những sản phẩm đồ gỗ có kích thước lớn qua vị trí mới mà không vừa kích thước, hay sản phẩm đó cần phải tân trang lại cho mới. Thì bạn hoàn toàn an tâm và không lo phải tìm đơn vị khác vì chúng tôi chuyên làm những công việc này..

địa chỉ liên hệ:

37 nguyễn văn Hưởng Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

421 Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM

351 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

E mail: dogohungphu@gmail.com

website: www.suadogo.vn

dt: 0907 356 279

0969 17 50 52